Dịch vụ phá dỡ công trình tại TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp

Phá dỡ công trình xây dựng tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng nó lại không dễ dàng chút nào. Trong bối cảnh tphcm hiện nay rất nhiều công trình xây dựng như chung cư, cơ quan cũ từ thời bao cấp nay đã xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo độ an toàn để sử dụng như hiện nay thì phá dỡ công trình là nhu cầu tất yếu và cần thiết.

Tại sao cần chọn đơn vị uy tín để phá dỡ công trình xây dựng

Ở Việt Nam công tác phá dỡ công trình chưa thực sự được coi trọng, vì vậy dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng, tháo dỡ nhà cũ cũng chưa được đầu tư đúng mức. Không thiếu các đơn vị thi công là nhỏ lẻ, trang thiết bị thi công không đủ đáp ứng công việc, vì vậy chủ yếu là thực hiện bằng thủ công.

Hơn nữa, kỹ thuật phá dỡ vẫn chủ yếu dựa vào kinh nghiệm và sức người lao động là chính. Điều đó chất lượng lớn đến tiến độ, an toàn khi thi công. Vì thế, trên phương tiện truyền thống thỉnh thoảng lại có vụ sập công trình khi đang tháo dỡ,…nguy hiểm đến tính mạng con người. Tại sao cần chọn đơn vị uy tín để phá dỡ công trình xây dựng.

– Một công trình được phá dỡ thành công khi có sự kết hợp hài hòa giữa phá dỡ công trình thủ công và không thể thiếu phá dỡ bằng các thiết bị cơ giới. Cách thức phá dỡ cho mỗi công trình sẽ phải khác nhau như tháo dỡ nhà xưởng, nhà tiền chế, phá dỡ nhà cũ, phá dỡ cầu đường, chung cư cũ…

– Phương tiện thi công phù hợp với từng địa điểm, mặt bằng công trình thực hiện: phá dỡ ở trong hẻm, trong khu chung cư, nhà phố hay khu có nhiều người qua lại…

-Việc phá dỡ công trình hoàn toàn trái ngược với công việc xây dựng, vì vậy thi công phá dỡ đòi hỏi sự chuẩn xác, tính toán khoa học, cùng với đó là kinh nghiệm và khả năng tài chính của đơn vị thầu thi công.

 

Thực tế, phá dỡ công trình chỉ nhanh hơn xây thôi chứ đây thực sự là một công việc rất gian nan và khó khăn. Nếu một đơn vị không có kinh nghiệm, không nắm rõ được kết cấu của công trình chắc chắn sẽ không tính toán được hướng đổ của tòa nhà và hậu quả có thể khôn lường. Do vậy phương châm tại công ty khoan cắt bê tông tại hcm luôn tuân theo nguyên tắc “An toàn là trên hết”.

Các hình thức thi công phá dỡ công trình xây dựng

Trải qua chặng đường gian khó để thành lập và phát triển, công ty phá dỡ công trình tại tphcm chúng tôi đang dần khẳng định được năng lực và vị trí dẫn đầu về phá dỡ công trình và khoan cắt bê tông.

Các hình thức thi công của chúng tôi

– Thi công bằng máy: Dùng các máy chuyên dụng hiện đại nhất thế giới.
– Thi công phá dỡ bằng thủ công: Chúng tôi có đội ngũ nhân công có kinh nghiệm lâu năm và khoan cầm tay, thiết bị chuyên dụng cầm tay.

Đơn vị phá dỡ công trình công ty khoancatbetongtaihcm có tốt không?

Công ty khoancatbetongtaihcm là đơn vị thi công phá dỡ duy nhất có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề. Công ty chú trọng trang bị với đầy đủ máy móc, kỹ thuật để thực hiện tháo và phá dỡ các công trình xây dựng.

Nắm được nhu cầu phá dỡ ngày càng gia tăng, chúng tôi cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình để giải quyết những khó khăn vướng mắc của các bạn trong việc san lấp mặt bằng cũng như giải phóng mặt bằng một cách nhanh gọn, an toàn mang đến cho các chủ đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối về tiến độ cũng như chất lượng trong công tác phá dỡ.

Chúng tôi nhận làm phương án thi công phá dỡ công trình, liên hệ làm giấy cam kết với Phường, Quận cùng các hộ dân xung quanh trước khi tiến hành quá trình thi công phá dỡ. Ngoài ra, chủ nhà có yêu cầu mua bảo hiểm công trình chúng tôi đều đáp ứng.

Công ty chúng tôi là nhà thầu chuyên sâu trong ngành phá dỡ công trình xây dựng, chúng tôi sẵn sàng nhận công trình từ nhà cao tầng, nhà dân dụng đến nhà kho, nhà xưởng, giải tỏa mặt bằng…

Miễn phí tư vấn toàn bộ phương pháp thi công bởi các chuyên gia, kĩ sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận phá dỡ nhà cũ, công trình các loại:

– Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà mặt phố, liền kề

– Phá dỡ nhà cũ trong ngõ hẻm sâu, nhỏ

– Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng, nhà máy cũ

– Phá dỡ đường betong, khoan cắt…

Tiêu chí tháo dỡ công trình của chúng tôi đặt ra:

– Khảo sát kỹ thực tế hiện trạng công trình.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%.

– Tiến độ thi công phá dỡ công trình đảm bảo.

– Hạn chế tối đa gây tiếng ồn, khói bụi sang khu vực xung quanh.

– Biện pháp thi công tốt nhất.

– Chi phí thấp nhất, vận chuyển phế liệu, thu mua phế liệu cao nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khoan cắt bê tông tại hcm như:

Khoan cắt đục phá bê tông, cắt đục nền xưởng, khoan cắt vết nước
Cắt phá bê tông, cắt mạch bê tông, cắt nền xưởng, cắt đường ống nước, cắt chống lún, cắt trần bê tông
Khoan rút lõi bê tông thủy lực, khoan lỗi neo, khoan cấy thép vào bê tông, khoan lỗ kỹ thuật, đường ống

Mời các bạn xem ngay: Báo giá dịch vụ khoan cắt bê tông tphcm giá rẻ nhất 2018

Khi hợp tác với chúng tôi là bạn đặt đúng niềm tin vào đúng chỗ, đúng nơi tin cậy nhất, đơn vị chúng tôi uy tín số 1 Việt Nam. Địa bàn hoạt động của công ty rộng khắp cả nước.

Với rất nhiều chi nhánh ở các tỉnh, thành phố. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành phá dỡ công trình xây dựng, khoan cắt bê tông hàng trăm ngàn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc của chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm và không lo lắng về bất cứ điều, kể cả sự an toàn cũng như các điều kiện khác liên quan. Hotline: 0974.626.993.

Nguồn bài viết: http://khoancatbetongtaihcm.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay!