1 ngày khoan cắt bê tông tại Long An – Công ty khoancatbetongtaihcm

Là một trong những tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Long An giáp danh với thành phố HCM và Tây Ninh, nơi đây có diện tích khá rộng, trên địa bàn tỉnh có 13 huyện như Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Tân Thạnh , Tân Hưng, Thạnh Hóa….

Có thể bạn quan tâm:

>>   Đơn vị khoan cắt bê tông Tân Bình uy tín giá cực rẻ

>>   Khoan cắt bê tông Bình Chánh giá rẻ gọi là có, phục vụ 24/24

Hiện nay kinh tế tại Long An đang có bước phát triển mạnh mẽ, về công nghiệp, xây dựng…Vì vậy kéo theo nhu cầu khoan cắt bê tông tại Long An đang trở lên rất cần thiết, tuy nhiên những đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông tại đây rất ít vì thế nhu cầu khoan cắt bê tông Long An nhiều lúc vượt quá khả năng, không đáp ứng được, vì vậy nhiều khi phải gọi thêm những đơn vị tại TPHCM tới phục vụ, việc đi lại rất xa và khiến giá cả bị đội lên cao hơn bình thường.

Chúng tôi công ty chuyên về lĩnh vực khoan cắt bê tông tphcm với kinh nghiệm thực tế tại nhiều dự án, và có tiếng trên thị trường khoan cắt bê tông Miền Nam, vì vậy một ngày đẹp trời công ty khoan cắt bê tông chúng tôi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ khoan cắt bê tông tại Long An của một khách hàng, sau khi trao đổi cụ thể về hạng mục cần thi công, bảng giá, chi phí thi công, các chi phí phát sinh, thì công tôi cũng đã nhận lời khoan cắt bê tông Long An cho khách hàng bởi khách hàng rất cần mà không tìm được đơn vị nào đủ uy uy tín và tin tưởng để thi công.

Nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi đã phác thảo sơ bộ mặt bằng và họp với nhau nhằm đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất cho khách hàng, phương án  giảm chi phí,  và phát sinh có thể cho khách, ngoài ra chúng tôi cũng cần tính toán xem vận chuyển bao nhiêu máy móc, bao nhiêu công nhân đi và đi phương tiện gì, tính toán rất chi tiết và cụ thể.  Và cũng đến ngày thi công cho khách hàng, chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ máy móc trang thiết bị cũng như nhân lực để tiến về Long An.

Hãy cùng trải nghiệm 1 ngày khoan cắt bê tông Long An của công ty chúng tôi

Chúng tôi dự định di chuyển và làm việc trong 1 ngày cho gọn, vì công trình cũng nhiều, và đi cũng tầm gần 100km, khối lượng máy móc cũng nhiều, nhân lực đi thi công là 12 người, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị 2 xe 1 xem trở máy móc 1 xem trở người.

  • Đúng 4h00 sáng an hem công ty đã tập chung tại trụ sở để lên xe về Long An, ( máy móc đã được chuẩn bị và cho lên xe từ hôm qua)
  • Xe đi đêm lên chạy cũng nhanh và đường thoáng, chúng tôi có mặt tại công trình nhà khách hàng lúc 6h00, nhân viên xuống ăn sáng và nghỉ ngơi đúng 6h45phút tiến hành công việc.
  • Khi vào công trình thì có nhiều vấn đề phát sinh như khách hàng muốn làm thêm các hạng mục mới, rồi địa hình thi công khó khăn.. cũng gây ra nhiều khó khăn cho chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi vẫn áp dụng kế hoạch và phương án cũ để nhân viên làm việc luôn các phần dễ trước thì mới kịp, còn chúng tôi nghiên cứ những giải pháp để thi công các hạng mục khó và đòi hỏi nhiều kỹ thuật, công sức.
  • Hôm chúng tôi làm việc là 1 ngày trời nóng oi và không có gió, nhân viên làm việc rất mất sức, khiến hiệu quả công việc giảm sút hơn thường ngày, với nhiều khó khăn tuy nhiên cuối ngày thì chúng tôi cũng hoàn thành dự án cho khách hàng, anh em đều đã thấm mệt, thi công xong an hem ăn tối nhẹ và lên xe về lúc 9h tối.
  • Về đến nhà là lúc 11h kết thúc một ngày làm việc vất vả với nhiều khó khăn mà anh em đã gặp phải, chúng tôi đã rút ra được nhiều bài học khi đi làm những công trình xa đó là: ( tốn thời gian đi lại, tốn thêm nhiều chi phí phát sinh cho khách hàng, nhiều khi máy móc không đảm bảo, nhân lực không đủ, nhiều vấn đề khó kiếm soát.)

Mời các bạn tham khảo ngay: Bảng báo giá khoan cắt bê tông tphcm mới nhất 2018

Chính những khó khăn khi đi làm xa, trải nghiệm 1 ngày khoan cắt bê tông Long An của chúng tôi đã giúp công ty có được bài học quý giá.

Chúng tôi nhận thấy rằng, khu vực Long An tương lai sẽ càng phát triển dịch vụ khoan cắt bê tông, mà công có đơ vị nào đứng lên làm dịch vụ vì thế khoancatbetongtaihcm đã tiến hành mở chi nhánh khoan cắt bê tông tại đây để phục vụ nhu cầu khoan cắt bê tông tại Long An được tốt hơn, phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn, nếu quý vị có nhu cầu khoan cắt bê tông Long An xin vui lòng gọi ngay: 0974.626.993 để được tư vấn phương án thi công tốt nhất.

Khoan cắt bê tông Long An chúng tôi có:

Nguồn nhân lực đông đảo, có kinh nghiệm khoan cắt bê tông trên 10 năm

Thi công tất cả các hạng mục do khách hàng yêu cầu

Đảm bảo tiến độ, chất lượng, và giá rẻ cho khách hàng

Đầu tư máy móc hiện đại vào thi công

Đưa ra các giải pháp sử lý hiệu quả mọi công trình giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách.

Phục vụ tận tâm 24/24 các ngày trong tuần, gọi là có

Nếu quý vị đang sinh sống tại Long An và có nhu cầu khoan cắt bê tông thì lựa chọn chúng tôi là sự lựa chọn sáng suất cho công trình của bạn, gọi ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ khoan rút lõi bê tông tphcm giá rẻ cập nhật mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay!