Khoan rút lõi bê tông quận 2 uy tín, chuyên nghiệp phục vụ 24/24

Khoan rút lõi bê tông là một dịch vụ quan trọng và không thể thiếu được trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh mẽ, các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay. Nhu cầu khoan rút lõi bê tông ngày một tăng cao, vì thế công ty chúng tôi ra đời nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có hệ thống chi nhánh khắp các quận của HCM trong đó dịch vụ khoan rút lõi bê tông Quận 2 của công ty đang phát triển mạnh mẽ và nhận rất nhiều dự án trong năm nay.

Nếu bạn đang sinh sống tại Quận 2, bạn có nhu cầu khoan rút lõi bê tông xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ phương án thi công tối ưu giá rẻ nhất.

 

Tại sao chọn khoan rút lõi bê tông quận 2 của chúng tôi?

Phát triển mạnh mẽ

Kinh tế, công nghiệp hóa ở quận 2 có tốc độ phát triển nhanh vì thế nhu cầu khoan rút lõi bê tông quận 2 càng cần thiết hơn bao giờ hết. Chúng tôi nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển và luôn cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông quận 2 chất lượng mà vẫn đảm bảo chi phí thấp nhất trên thị trường.

Liên tục mở thêm nhiều chi nhánh

Hiện nay, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khoan cắt bê tông, tháo dỡ công trình cho các chủ đầu tư, khoancatbetongtaihcm chúng tôi đã mở thêm chi nhánh khoan rút lõi bê tông quận 2 nhằm mang đến cho Qúy khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi ra đời từ những năm 2000, ban đầu từ một người thợ hồ làm thuê. Tiền lương thậm chí không đủ ăn tiêu qua ngày, cuộc sống bon chen phức tạp. Mấy anh em chúng tôi đã vực dậy, góp vốn làm ăn, từ nỗ lực của bản thân, tinh thần siêng năng cần cù ham học hỏi. Chúng tôi đã gây dựng được công ty khoancatbetonghcm được thành công như ngày nay.

-Thi công hàng nghìn công trình cho khách hàng

 Chi nhánh khoan rút lõi bê tông quận 2 đã phục vụ được hàng nghìn khách hàng trên khắp địa bàn. Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng để có thể phục vụ mọi nhu cầu phức tạp của các công trình khi khách hàng có yêu cầu.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

+ Trang thiết bị máy móc hoàn toàn MỚI, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại, tất cả đều đạt tiêu chuẩn QUỐC TẾ.

+ Đội ngũ kỹ thuật, thợ thi công có trình độ, CHUYÊN NGHIỆP, CHU ĐÁO, thi công nhanh gọn bất kì sự cố xảy ra.

+ Hiệu quả làm việc cao, tiến độ thi công nhanh chóng.

+ Giá cả CẠNH TRANH, cam kết RẺ NHẤT.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng tại Quận 2

Chúng tôi là công ty số 1 về dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông… có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng nhận thi công tất cả các dịch vụ về bê tông.. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp tới khách hàng như:

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông

Hiện nay đa phần các lõi có kích thước lớn hơn được dùng để khoan tất cả các lỗ thủng cho trần bê tông tại trần nhà xung quanh thành phố TP.HCM. Chúng tôi có thể được thực hiện ở độ sâu tiêu chuẩn 450mm. Mặt khác đối với các lõi mở rộng của trục, có thể khoan được độ sâu tới 2m hoặc hơn tuy nhiên độ chính xác của độ sâu này vượt quá độ chính xác.

Cắt bê tông chính xáchiệu quả

Nếu bạn đang có nhu cầu cắt bê tông chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện cắt bê tông bên trong, bên ngoài chính xác với mọi kích thước lỗ và chiều sâu không giới hạn.

Cắt và lót sàn

Với hệ thống máy móc hiện đại, cưa đường, cưa máy sử dụng cho các khu vực rộng mà không có bất cứ sự cản trở nào. Đối với khu vực nhỏ, bị hạn chế, chúng tôi sử dụng một loạt các tay theo yêu cầu.

Chúng tôi sử dụng cưa điện và cưa  thủy lực, máy cưa điện 3 pha để cưa những phần lớn và dày đặc ra. Máy cưa này có khả năng cắt tới độ sâu nửa mét.

Cắt bê tông nhỏ cho kết cấu bên trong

Dùng loại cưa đặc biệt đắt do thành phần cấu tạo rất cao trong dây chuyền. Nó cho phép cưa xẻ ở các vị trí như dưới lều, tuôn ra với sàn, dầm và tường.

 Nếu khoan đòi hỏi một phạm vi nhỏ hơn rất nhiều so với thiết bị, thông thường như khoan giếng khoan thì trong trường hợp này chúng sử dụng một loạt các kích thước lõi khoan từ 38mm-400mm.

Đục phá công trình, phá dỡ công cũ

Chúng tôi còn nhận đục phá, phá dỡ và vận chuyển công trình cũ, nhà máy, trường học, chung cư…

Mời quý vị xem ngay bảng giá khoan cắt bê tông tphcm cập nhật mới nhất

Chi nhánh khoan rút lõi bê tông quận 2 với uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để liên hệ dịch vụ xin vui lòng liên hệ 0974.626.993 để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm: Khoan rút lõi bê tông quận 1 giá rẻ uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Gọi ngay!